Sai phạm thi tuyển giáo viên, Chủ tịch huyện ở Quảng Ngãi bị kỷ luật

Chiều nay, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng vừa ký quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Chủ tịch và Phó Chủ tịch huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi) do sai phạm trong việc thi tuyển giáo viên.

Theo đó, liên quan đến sai phạm trong quá trình tổ chức thi tuyển giáo viên năm 2017-2018 tại huyện Trà Bồng.

Sở Nội vụ căn cứ theo kết luận của thanh tra tỉnh đã kiến nghị xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Xuân Bắc - Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng và ông Hồ Văn Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng.

Sai phạm thi tuyển giáo viên, Chủ tịch huyện ở Quảng Ngãi bị kỷ luật

Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng Nguyễn Xuân Bắc (trái) và ông Hồ Văn Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Bồng, cùng bị kỷ luật khiển trách (Ảnh Cổng thông tin điện tử huyện Trà Bồng) 

Sau khi kiến nghị, Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi đã ra quyết định thành lập hội đồng kỷ luật.

Đến sáng nay, Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với hai ông trên.

Trước đó, trong kỳ thi tuyển giáo viên năm 2017-2018, Hội đồng thi tuyển huyện Trà Bồng đã xảy ra nhiều sai phạm như: trong quá trình làm, in sao, niêm phong, giao nhận đề thi và đáp án không có biên bản thể hiện; không lưu giữ đề thi gốc và đáp án gốc.

Trưởng ban đề thi không ký duyệt đề thi và đáp án gốc; giám thị không giao lại đề thi cho Hội đồng thi tuyển sau khi phát đề cho thí sinh...

Lê Bằng

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2883 *