Mô hình buôn bán theo cấp số nhân của Airbnb chuyển động như thế nào

Mô hình buôn bán phòng nghỉ Airbnb càng ngày càng phát triển khỏe mạnh ở nhiều giang sơn bên trên thế giới. Mô hình này đem lại ít nhiều công dụng cho cả người đi thuê và người cho thuê. Điều gì để cho Airbnb phát triển khỏe mạnh theo cấp số nhân như vậy? Mô hình này có liên tiếp phát triển hay không,  Airbnb Việt Nam cũng sẽ phát triển như thế giới chứ hãy theo dõi bài nghiên cứu bên dưới đây nhé.

Điều mà chắc hẳn rằng hấp dẫn đặc biệt là loại hình buôn bán dễ chơi của Airbnb. Như bạn có thể thấy, loại hình buôn bán Airbnb sườn là một trong những thị phần đa diện, kết nối khách đi phượt với các nhà cung cấp sever và trải nghiệm. Công ty kiếm tiền từ phí đặt phòng tới từ các kỳ nghỉ và kinh nghiệm. Đơn giản đúng không?!

Tuy nhiên, nếu bạn đi sâu vào điều mà THỰC SỰ để cho loại hình buôn bán của Airbnb trở nên đặc biệt là nó có đo lường và tính toán theo cấp số nhân trong hầu hết mọi cách, đặc biệt khi so sánh với loại hình buôn bán của một c.ty khách sạn, như Marriott, chuỗi hotel lớn nhất thế giới. Trên thực tế, khi bạn nhìn bọn họ cạnh nhau, điều bạn sẽ nhận biết là các biến đổi lớn mà Airbnb đã hình thành trong thị phần khách sạn, đã chất nhận được nó lan rộng mô hình hotel theo cách mà Marriott chỉ có thể mơ ước (tức là theo cấp số nhân) .

Thứ nhất, Airbnb giải quyết một luận điểm (và giải quyết tham vọng cho nhiều người). Đơn giản và đơn giản: Mô hình buôn bán Airbnb lành đc tạo nên cho 1 thị phần đại chúng, và thậm chí kết nối các thị phần đại chúng theo 1 cách độc đáo (khách du lịch, chủ nhà và nhà cung cấp trải nghiệm). Thông qua hệ thống xếp hạng và bản lĩnh điều chỉnh trải nghiệm, Airbnb đã hình thành các cộng đồng người ái mộ cho cả các phân khúc khách hàng của mình.

Hơn nữa, nếu bạn đã sử dụng Airbnb, chắc hẳn rằng bạn đã biết rằng nó sử dụng một kênh hoàn toàn kỹ thuật số. Không có đại lý đặt phòng hoặc chuyên viên lễ tân để gọi. Bạn tìm và đặt chỗ và / hoặc cai quản danh sách và dùng thử thông qua 1 phần mềm và trực tuyến.

Bởi vì nó là một trong những thị trường, đề xuất giá trị cốt lõi của Airbnb là một trong những đề xuất dựa bên trên thông tin. Nói cách khác, Airbnb không chiếm dụng bất cứ tài sản nào và cũng chưa hẳn băn khoăn lo lắng về sự cung cấp giá trị bên dưới dạng tài sản thực. Thay vào đó, loại hình buôn bán của chính nó đc cam đoan dựa bên trên việc kết nối các người có thứ gì đấy để cung cấp với các người khác cần những gì bọn họ có. Nó có tất cả các thông báo cốt lõi. Ngoài ra, với tư cách là một trong những thị trường, Airbnb có 1 số dòng doanh thu, tất cả đều đc kết nối với các lần đặt phòng và trải nghiệm.

Về mặt hoạt động, Airbnb đã kiến thiết bản lĩnh lan rộng vào mọi thứ mà c.ty làm. Cho dù nó làm việc với các nhà cai quản hoặc phát triển quảng cáo và ứng dụng, Airbnb đã cài đặt các công đoạn chất nhận được nó di chuyển rất nhanh đến các thị phần mới theo cách mà các hotel bằng gạch chỉ có nhu cầu giữa những giấc mơ điên rồ nhất của họ.

Kết nối tất cả các điều này, là các thuật toán của Airbnb, tạo nên hàng triệu triệu khách lưu trú, khách, chủ nhà và trải nghiệm, liên tiếp kết hợp các đề xuất giá trị đúng với đúng người. Đây sự thật là một trong những chu trình đạo đức bình luận lại các mối quan hệ khách hàng của Airbnb, giúp cung cấp thông tin cho thuật toán, v.v.

Cuối cùng, khi bạn truy cập Airbnb, như BMI đã làm hồi tháng 1, hai điều bạn nhận biết ngay là 1) cục bộ dùng thử công sở đã có phong cách thiết kế để mở và hợp tác (và trông giống hệt như một số ngôi nhà thương mến bên trên nền tảng); và 2) Nhân viên của Airbnb đc trao quyền để đặt ra quyết định giúp khách hàng. Mặc dù Airbnb chưa hẳn là một trong những sự toàn diện, c.ty bền bỉ cung cấp cho mỗi cá nhân bản lĩnh làm việc cùng nhau để giải quyết luận điểm và cung cấp dùng thử giỏi hơn cho bạn của mình.

 

 

Khi bạn thêm tất cả các điều ấy lên, Airbnb đại diện cho 1 c.ty không chỉ hoàn toàn chấp nhận ý nghĩ đó về một loại hình buôn bán theo cấp số nhân. Airbnb hiểu làm như thế nào tất cả các nhân tố của loại hình buôn bán của chính nó đc kết nối và c.ty liên tiếp cách tân để để cho nó kết nối nhiều hơn và theo cấp số nhân.

Bạn có muốn bài viết liên quan cụ thể về các loại hình buôn bán theo cấp số nhân hãy bài viết liên quan tại trang web http://pinkyhouse.vn/

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1362 *